chong-lao-hoa-1
chong-lao-hoa-1

POLYCARBOXYLATE SUPERPLASTICIZER R-209

Mã sản phẩm : NK-R209

Tên sản phẩm

 POLYCARBOXYLATE SUPERPLASTICIZER R-209

Xuất xứ

China

Bao gói

25kg/bao

Giới thiệu sản phẩm

R-209 : Phụ gia siêu dẻo, giảm nước (phụ gia xi măng thế hệ mới thân thiện với môi trường đạt trình độ tiên tiến trên thế giới)
Đặc điểm mô tả

R-209 là phụ gia siêu dẻo gốc polycarboxylate đặc biệt dùng cho vữa khô. Nó có khả năng thích ứng tốt với xi măng và các phụ gia khác và đã được sử dụng rộng rãi trong vật liệu vữa không co ngót / vật liệu chà ron cơ học, vữa sửa chữa, vữa gốc xi măng, vữa chống thấm, chất trám khe nứt và vữa nhiệt, và các loại vữa khô gốc xi măng khác chất liệu bột. Nó đã được chứng minh là rất hữu ích trong việc cải thiện tính lưu động, cường độ sớm và cuối cùng và giảm vết nứt do co ngót ở giai đoạn cuối của vữa đông cứng. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể áp dụng cho vật liệu bột khô gốc thạch cao, vật liệu chống cháy và gốm sứ.

R-209 được trùng hợp bởi các hợp chất hữu cơ đại phân tử khác nhau. Nó thuộc về phụ gia siêu dẻo copolymer ghép gốc polycarboxylate, và là phụ gia xi măng thế hệ mới thân thiện với môi trường đạt trình độ tiên tiến trên thế giới. Phụ gia siêu dẻo gốc polycarboxylate đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế về các khía cạnh của chỉ số hiệu suất kỹ thuật và hiệu suất chi phí. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong dự án thủy lợi, dự án điện tiêu thụ, dự án cảng, dự án đường sắt, dự án cầu, dự án đường cao tốc và kết cấu chính đúc xi măng của dân dụng.

Chat với chúng tôi qua zalo

Liên hệ với chúng tôi qua email

082.954.2222

Quay lại đầu trang

Thành công, Nakochem sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!